เกมเดิมพันใหม่ล่าสุด! Flappy VS BY AMBTHAI แข่งขันนกบิน กินรอบวง!

Flappy VS AMBTHAI

เกมเดิมรูปแบบใหม่ล่าสุดกับเกม Flappy VS BY AMBTHAI เกมแข่งขันนกบินสุดมันส์ ชนะเงินรางวัลได้ด้วยความสามารถเท่านั้น ไม่ต้องพึงดวง!

ถือว่าเป็นเกมใหม่ล่าสุดของทาง AMBTHAI เลยครับ Flappy VS เป็นเกมที่ถูกพัฒนามากจากค่ายเกม AZ multi ค่าย เกมมัลติเพลเยอร์ สุดมันส์ แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน มีเพียงที่นี่แรกและที่เดียว AMBTHAI เดี๋ยวเราจะมาดูกันครับว่าเกม Flappy VS เค้าเล่นกันอย่างไร

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเล่น เกม Flappy VS

วิธีสมัครเข้าเล่นเกม Flappy VS ที่ ทางเข้า AMB

วิธีการเข้าเล่น Flappy VS สุดแสนจะง่ายดายครับ อันดับแรกทุกท่านต้องมียูสเซอร์ของ AMBTHAI ก่อน ซึ่งมีให้เลือกหลายหลากวิธี

  1. สมัครได้โดยตรงที่ www.AMBTHAI.com 
  2. สมัครผ่านไลน์แอด 
  • @ambthai02
  • @ambthai03
  • @ambthai04
  1. สามารถคลิ๊กได้ตรงนี้เลย >> AMBTHAI

หลังจากนั้น ทุกท่านจะเข้ามาสู่หน้าทางเข้าของ AMBTHAI แตะที่คิวอาร์โค้ด ระบบจะส่งทุกท่านไปยังหน้า Line แตะเพิ่มเพื่อน และทุกท่านจะเจอเมนูทางเข้าเล่น

AMBTHAI Flappy VS
Flappy VS AMBTHAI

รอโหลดสักครู่ครับ ระบบจะเด้งหน้าแรกมาให้เราตั้งชื่อของเรา (ตั้งชื่อแล้วไม่สามารถแก้ไขได้) เมื่อตั้งงชื่อเสร็จแล้ว ททุกท่านก็จะได้รับแต้มสำหรับโอนเข้าเกม และทำกิจกรรมต่างได้ครับ ที่เมนูสิทธิพิเศษ

Flappy VS AMBTHAI

สิทธิพิเศษก็จะมี วงล้อเสี่ยงโชค ที่ทุกท่านสามารถนำแต้มมาหมุนเสี่ยงโชค รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 10,000 บาท และยังมีระบบ เลเวลและยอดเล่น คืนยอดเสียรายวัน และการสร้างรายได้จาก ลิงค์รับทรัพย์ อีกด้วยครับ

การ ฝาก-ถอน เข้า AMBTHAI ด้วยระบบอัติโนมัติ

Flappy VS AMBTHAI

ในหน้าหลักของ AMBTHAI จะมีเมนู เติม/ถอน อยู่ด้านบน เพียงคลิ๊กเข้าไป ก็จะขึ้นหน้าจำนวนเงินให้ท่านสามารถกดเลือกเติมเงินได้ตามจำนวนที่เลือก

หรือท่านสามารถระบุจำนวนเงินของท่านเองได้ที่เมนู อื่นๆ การ ฝาก-ถอน นั้นแสนจะง่ายดายครับ ทาง AMBTHAI รองรับทุกธนาคาร และ True Wallet ที่สำคัญ จะต้องดำเนินการผ่านบัญชีที่ลงทะเบียนเท่านั้นนะครับ ถึงจะเติมเงินเข้า

ในครั้งแรก ท่านจะต้องกดยืนยันการส่งสลิปการโอนครับ เพียงแค่ครั้งแรกเท่านั้น ครั้งต่อไปก็จะเป็นแบบอัตโนมัติแล้วครับ และสามารถดูการ ฝาก-ถอน ย้อนหลังได้ด้วยครับ

หรือถ้าเงินไม่เข้าจริงๆ ทุกท่านสามารถกดที่เมนู ติดต่อเรา เพื่อติดต่อแอดมินของเรา ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

เข้าเล่น Flappy VS ที่หน้าแรกของ AMBTHAI

Flappy VS AMBTHAI

หากท่านทำการเติมเงินเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเข้าไปที่หน้าหลักของ AMBTHAI จะมีเกมเดิมพันให้เลือกเล่นอยู่มากมาย และเกม Flappy VS ก็จะอยู่ที่หน้าแรกด้านบนสุดเลลยครับ

เมื่อท่านกดที่รูป รอโหลดสักแปป ระบบจะพาทุกท่านเข้าไปที่หน้าเล่นเกม ในหน้าแรก เราจะมีกตติกาของเกมบอกไว้ครบถ้วนเลยครับ และที่สำคัญต้องตรวจสอบความเร็วเน็ตด้วยนะครับ เพื่อการเล่นเกมที่ลื่นไหล

และก่อนที่ทุกท่านจะเริ่มเล่น Flappy VS ผู้เล่นห้ามสลับหน้าจอเด็ดขาดนะครับ

ที่หน้าเริ่มเกม ผู้เล่นสามารถเลือกห้องเดิมพันได้เลยว่า จะเล่นเดิมพันเท่าไหร่ มีตั้งแต่ 5 บาท 20 บาท 100 บาท 500 บาท ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีพื้นหลังกราฟฟิกที่แตกต่างกันออกไปครับ หนึ่งห้อง สามารถจุผู้เล่นได้มาสุดถึง 16 คน คนที่สามารถอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย จะได้รับเงินรางวัลทั้งหมดไป ถ้าหากเกิด ชนท่อพร้อมกัน 2 คน เงินรางวัลก็จะถูกแบ่งครึ่งครับ (ทาง AMBTHAI ขอหักค่าน้ำนิดหน่อยนะ)

มิติใหม่แห่งเกมเดิมพัน Flappy VS ค่าย AZ multi ที่ AMBTHAI

Flappy VS AMBTHAI

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับการเข้าเล่น Flappy VS สุดแสนจะง่ายดาย เป็นเกมที่ไม่ต้องใช้ดวงเลยครับ ใช้ความสามารถล้วนๆ ผู้ที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย รับเงินรางวัลรอบวงไปเลย!

และในอนาคต เตรียยมพบกับเกมเดิมพันรูปแบบ เกมมัลติเพลเยอร์ อีกมากมายได้ที่ AMBTHAI

AMBTHAI เว็บตรง มั่นคง ครบวงจร!


Leave a Reply

Your email address will not be published.