ข่าวฟุตบอล โรมาโน่ เผย บาร์ซ่า เกือบล่า ซาลิบา หากชวด กุลเด้

ข่าวฟุตบอล ตลาดนักเตะ ข่าวย้ายตัว

พรายกระซิบแห่งวงการ ตลาดนักเตะ ของโลกฟุตบอลอย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เปิดเผยว่ากับสื่อ ข่าวฟุตบอล ว่า วิลเลี่ยม ซาลิบาร์ ปราการหลังฟอร์มฮอตของอาร์เซน่อล เกือบตกเป็นเป้าหมายหลักในการเฟ้นหาแผงหลังของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า หากยักษ์แห่งสเปน ชวดได้ตัว จูล กุนเด้ เซนเตอร์แบ็คหัวเดธร็อค ที่ย้ายเข้ามาใส่เสื้อเลือดหมูน้ำเงินในช่วง ตลาดนักเตะ ซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวถูก มาร์กเซย ตัวตึงแห่งลีกเอิง ยืมตัวไปใช้งานและก็ตอบแทนผลงานแดนน้ำหอมไว้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนกลับเข้าแคมป์ปืนในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวตกเป็นที่สนใจของทีมดังหลายทีม มี ข่าวย้ายตัว ออกมาเป็นระลอก แต่ท้ายที่สุดเจ้าตัวก็ได้อยู่กับ เดอะ กันเนอร์ส ต่อและฉายแววการเป็นกองหลังอนาคตไกล ฟอร์มเยี่ยม อยู่ช่วยต้นสังกัดต่อไป

โดยฤดูกาลล่าสุดเจ้าตัวโชว์ผลงานได้โคตรแข็งแกร่งแถมยังสามารถสอดขึ้นมาทำประตูได้อยู่สม่ำเสมอ โดยปราการหลังเลือดเฟร้นซ์ ทำไปแล้ว 2 ประตู 1 แอสซิสต์ จาก 8 นัดในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค จึงเริ่มเป็นที่ถกเถียงกันว่า บาร์ซ่าคิดถูกแล้วหรือที่จิ้ม จูล กุนเด้ ที่ลงสนามไม่เท่าไรก็เจ็บซะแล้ว แถมตามรายงาน ข่าวฟุตบอล เผยว่า ปืนใหญ่มีแผนจะขยายสัญญา ซาลิบา ออกไปอีก


#ข่าวฟุตบอล #อาร์เซน่อล #ตลาดนักเตะ #ข่าวย้ายตัว

AMBTHAI : เว็ปตรง มั่นคง ครบวงจร


Leave a Reply

Your email address will not be published.