“ข่าวฟุตบอล : นายทุนมะกัน เข้าเทค ‘มิลาน’ เรียบร้อยแล้ว”


ข่าวฟุตบอล กลุ่มนักลงทุนอเมริกัน ประกาศ เทคโอเวอร์ เอซี มิลาน

แฟนบอลเฮกับ ข่าวฟุตบอล เมื่อ เรด เบิร์ด แคปิตัล พาร์ทเนอร์ ได้ประกาศเทคโอเวอร์ สโมสร เอซี มิลาน เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ด้วยมูลค่า 1.2 พันล้านยูโร

เรด เบิร์ด กลุ่มทุนมะกัน ปิดบิ๊กดีลปาดหน้า นายทุน บาห์เรน

เรด เบิร์ด แคปิตัล พาร์ทเนอร์ กลุ่มนายทุนสัญชาติอเมริกา ได้ประกาศเทคโอเวอร์ สโมสร “ปีศาจแดงดำเอซี มิลาน เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ด้วยมูลค่า 1.2 พันล้านยูโร(44,180ล้านบาท) ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากก่อนหน้านี้เคยมีนายทุนจาก บาห์เรน ให้ความสนใจ แต่สุดท้ายแล้วเป็น นายทุนมะกัน ข่าวฟุตบอล ข่าวนี้เป็นที่ฮือฮา ที่สามารถปิดบิ๊กดีลนี้ไปได้ ตามรายงานข่าวบอลวันนี้

เรด เบิร์ด และเฟนเวย์ คือบริษัทธุรกิจด้านกีฬาระดับโลก

เรด เบิร์ด แคปิตัล พาร์ทเนอร์ กลุ่มนายทุนสัญชาติอเมริกา มีบริษัทลูกที่ดำเนินการธุรกิจเกี่ยวกับกีฬาอย่าง Fenway Sports Group (เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป) ถือหุ้น 50% ของ แนชคาร์ และอีก 80% เป็นหุ้นใน นิว อิงแลนด์ สปอร์ต เน็ตเวิร์ก ด้วยบริบทในการเป็นที่ปรึกษาการตลาดด้านกีฬาระดับโลกและยังเป็นเอเจนซี่ เฉพาะให้กับ เลบรอน เจมส์ อีกด้วย

เรด เบิร์ด ซื้อ เอซี มิลาน เป็น ข่าวฟุตบอล ที่น่ายินดีของเหล่าแฟนบอล

ทีมเอซี มิลาน และบริษัท เรดเบิร์ด คาดว่าจะใช้เวลาร่วม 3 เดือน ในกระบวนการเจรจาและดำเนินเรื่องเอกสาร ก่อนทาง เรดเบิร์ด จะประกาศความเป็นเจ้าของใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดโปรเจคและนโยบายที่จะเสริมความแข็งทั้งด้านกีฬาและธุรกิจต่อเนื่องไป นับเป็นข่าวฟุตบอลที่ฮือฮา และถูกใจแฟนบอลมิลานอย่างมาก

เกร็ดข้อมูลจากแหล่งข่าว hilightgoal

  • Fenway Sports Group (ชื่อย่อ FSG) คือแพลตฟอร์มผู้ให้บริการด้านกีฬา การตลาด สื่อโฆษณา ความบันเทิง รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ที่มี 2 สโมสรสุดไอคอนนิคอย่าง the Boston Red Sox และ Liverpool อยู่เบื้องหลัง
  • 2 ผลงานระดับตำนานที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยของ FSG ก็คือ Fenway Park (สวนสารธารณะ Fenway) และ Anfield  Stadium (สนามแอนฟิลด์) นอกจากนี้ Fenway ยังมีผลงานอื่นๆอีก อาทิเช่น Fenway Sports Management (ชื่อย่อ FSM) Fenway Sports Group Real Estate (ชื่อย่อ FSGRE) ถือหุ้น 50% ใน NASCAR’s Roush Fenway Racing และถือหุ้นอีก 80% ใน New England Sports Network
  • FSM เป็นบริษัทคอนเซาท์และทำการตลาดด้านกีฬาในระดับโลก โดย FSM นั้นเปรียบเสมือนตัวแทนของเครือข่ายอสังหาริมทรัพย์ของ FSG ซึ่งทาง FSM ยังทำหน้าที่เป็นเอเจนซี่การตลาดพิเศษให้กับ LeBron James ผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ LRMR Ventures อีกด้วย
  • ส่วน FSGRE เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เอกชนที่ดูแลเกี่ยวกับสินทรัพย์ การเข้าซื้อกิจการ รวมทั้งการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของ FSG

#บอลวันนี้ #ข่าวฟุตบอล #มิลาน

แทงบอลออนไลน์ กับ AMBTHAI : เว็ปตรง มั่นคง ครบวงจร

แหล่งข้อมูลข่าวจาก : hilightgoal.com


Leave a Reply

Your email address will not be published.